Tuyển sinh năm 2020

Warp5 is a fast and powerful template framework to create sophisticated Joomla templates

Tuyển sinh 2020

Các nghề tuyển sinh

  • Nuôi trồng thủy sản nước ngọt
  • Chế biến và bảo quản thủy sản
  • Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính
  • Tin học văn phòng
  • Điện công nghiệp
  • ...
Xem thêm chi tiết tại đây!

Tổ chức các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục, thể thao

Nhằm góp phần cho buổi Lễ Khai mạc và Bế mạc thêm phần long trọng và tạo không khí phấn khởi cho Hội thi tay nghề học sinh cấp trường năm 2017.

Đọc thêm...

Hội thi tay nghề học sinh cấp trường năm 2017

Trường Trung cấp nghề - Giáo dục thường xuyên Hồng Ngự tổ chức Hội thi tay nghề học sinh cấp trường năm 2017 với các nghề Nghề Lắp đặt điện và nghề Thiết kế đồ hoạ.

Đọc thêm...

Phong trào “Học sinh 3 rèn luyện”

Phong trào “Học sinh 3 rèn luyện” là một môi trường tạo động lực cho học sinh rèn luyện, phấn đấu toàn diện trên các mặt: đạo đức, tay nghề, thể lực; góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường. Thông qua phong trào giúp cho học sinh tích cực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề, đồng thời góp phần định hướng việc làm và sự phát triển của các em trong tương lai.

Đọc thêm...

Hội thảo tư vấn hướng nghiệp, phân luồng học sinh sau THCS năm 2017

Sau tốt nghiệp trung học cơ sở (THCS), học sinh sẽ tiếp tục học trung học phổ thông (THPT), trung cấp chuyên nghiệp, giáo dục thường xuyên hay học nghề để đi lao động, tìm việc làm… là những nội dung cốt lõi được bàn luận tại Hội thảo tư vấn hướng nghiệp, phân luồng học sinh sau THCS năm 2017 diễn ra trong hai ngày 4/4 và 5/4/2017 tại Trường Trung cấp nghề - Giáo dục thường xuyên (TCN-GDTX) Hồng Ngự. Ông Nguyễn Thanh Danh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã đến dự.

Ông Nguyễn Thanh Danh, Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại Hội thảo

Đọc thêm...