Tuyển sinh năm 2019

Warp5 is a fast and powerful template framework to create sophisticated Joomla templates

Tuyển sinh 2019

Các nghề tuyển sinh

  • Nuôi trồng thủy sản nước ngọt
  • Chế biến và bảo quản thủy sản
  • Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính
  • Tin học văn phòng
  • Điện công nghiệp
  • ...
Xem thêm chi tiết tại đây!

Tổ chức Hội thi tay nghề cấp Tỉnh năm 2018 tại Trường TCN - GDTX Hồng Ngự

Thực hiện Công văn số 4706/LĐTBXH-TCGDNN ngày 09 tháng 11 năm 2017 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, về việc tổ chức kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ X năm 2018; Công văn số 531/UBND-VXKG, ngày 20 tháng 12 năm 2017 của UBND tỉnh Đồng Tháp về việc Tổ chức Hội thi tay nghề cấp Tỉnh năm 2018; Sở Lao động – Tương binh và Xã hội xây dựng Kế hoạch, Ban hành Quy chế thi và tiến hành tổ chức Hội thi tay nghề cấp Tỉnh năm 2018 tại Trường TCN-GDTX Hồng Ngự.
Hội thi chính thức diễn ra trong thời gian 3 ngày, từ ngày 22 đến ngày 24/3/2018. Sau thời gian làm việc tích cực và khẩn trương của Ban Tổ chức, của Hội đồng thi và các đơn vị tham gia, đến nay Hội thi đã kết thúc tốt đẹp.

Đọc thêm...

Tổ chức các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục, thể thao

Nhằm góp phần cho buổi Lễ Khai mạc và Bế mạc thêm phần long trọng và tạo không khí phấn khởi cho Hội thi tay nghề học sinh cấp trường năm 2017.

Đọc thêm...

Hội thi tay nghề học sinh cấp trường năm 2017

Trường Trung cấp nghề - Giáo dục thường xuyên Hồng Ngự tổ chức Hội thi tay nghề học sinh cấp trường năm 2017 với các nghề Nghề Lắp đặt điện và nghề Thiết kế đồ hoạ.

Đọc thêm...

Phong trào “Học sinh 3 rèn luyện”

Phong trào “Học sinh 3 rèn luyện” là một môi trường tạo động lực cho học sinh rèn luyện, phấn đấu toàn diện trên các mặt: đạo đức, tay nghề, thể lực; góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường. Thông qua phong trào giúp cho học sinh tích cực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề, đồng thời góp phần định hướng việc làm và sự phát triển của các em trong tương lai.

Đọc thêm...