Tuyển sinh năm 2020

Warp5 is a fast and powerful template framework to create sophisticated Joomla templates

Tuyển sinh 2020

Các nghề tuyển sinh

  • Nuôi trồng thủy sản nước ngọt
  • Chế biến và bảo quản thủy sản
  • Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính
  • Tin học văn phòng
  • Điện công nghiệp
  • ...
Xem thêm chi tiết tại đây!

Tổ chức tuần sinh hoạt công dân đầu khóa cho hơn 200 học sinh Khóa 02, niên khóa 2018 - 2020

Nhằm giúp học sinh biết được quá trình hình thành và phát triển của nhà trường; hiểu biết về chương trình đào tạo, hình thức đào tạo, yêu cầu đào tạo của ngành nghề mà mình đang theo học và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường. Từ ngày 04-09/9/2018, Trường Trung cấp nghề - Giáo dục thường xuyên Hồng Ngự tổ chức tuần sinh hoạt công dân đầu khóa cho hơn 200 học sinh Khóa 02 tham gia học tập.

Đọc thêm...

Phong trào văn nghệ của Đoàn trường TCN – GDTX Hồng Ngự năm 2018

Trong năm 2018, phong trào văn nghệ của Đoàn trường TCN – GDTX Hồng Ngự luôn sôi nổi. Trong các hoạt động hưởng ứng phong trào, lễ hội, kế hoạch của Nhà trường Đoàn thanh niên luôn đáp ứng các tiết mục phục vụ cho các hoạt động của Nhà trường.

Đọc thêm...

Đoàn trường TCN – GDTX Hồng Ngự nối tiếp truyền thống "Uống nước nhớ nguồn"

Nối tiếp truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” lúc 18h ngày 26 tháng 7 năm 2018 Đoàn trường TCN – GDTX Hồng Ngự kết hợp với Thị Đoàn thị xã Hồng Ngự thắm nến tri ân các anh hung liệt sĩ tại nhà bia tưởng niệm thị xã Hồng Ngự nhân dịp kỉ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947 – 27/7/2018.

Đọc thêm...

Trao học bổng cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn năm 2018

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các em học sinh. Mỗi học kì, ngoài trao phần học bổng khuyến khích học tập cho các em học sinh có thành tích tốt trong học tập, Nhà trường còn trao tặng cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Nguồn học bổng trao tặng được trích từ quỹ học bổng Nguyễn Sinh Sắc của Hội Khuyến học tỉnh Đồng Tháp. Theo đó, các em học sinh nghèo có tinh thần hiếu học sẽ được xét trao học bổng này với số tiền là 2.000.000 đồng/ suất. 

Đọc thêm...