Văn nghệ khai bế giảng năm học 2018 – 2019

Hòa cùng không khí sôi nổi của Trường Trung cấp nghề - Giáo dục thường xuyên Hồng Ngự tổ chức các hoạt động chào mừng ngày lễ khai, bế giảng mừng năm học mới, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, sẵn sàng bước vào năm học mới cho các em học sinh. Ban chấp hành Đoàn trường thực hiện kế hoạch số 563/KH-TTCNGDTX ngày 26 tháng 10 năm 2018 của Trường về việc Văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 và Bế giảng, trao bằng tốt nghiệp Trung cấp nghề Khoá 09

Văn nghệ chào mừng Lễ Khai, Bế giảng của Trường năm học 2018 – 2019 bao gồm 4 tiết mục.
1. Bài nhảy hiện đại: Sẽ chia từng khoảnh khắc,
Sáng tác: Lưu Thiên Hương, Trình bày: Nhóm nhảy (3 nam, 5 nữ).

2. Bài hát: Lúa mùa duyên Thắm,
Sáng tác: Trịnh Hưng, trình bày: Xuân Trang – Hoàng Kiệt và Nhóm múa.

3. Bài hát: Gặp mẹ trong mơ,
Sáng tác: Lê Tự Minh. Trình bày: Kiều Oanh

4. . Bài hát: Hành trình trên đất phù sa,
Sáng tác: Thanh Sơn. Trình bày: Thanh Long – Nhóm múa.

5. Bài hát: Khúc hát ân tình,
Nhạc: Xuân Tiên, lời: Song Hương, trình bày: Kiều Oanh - Nhóm múa.

Văn nghệ được biểu diễn vào lúc 8 giờ này 17 tháng 11 năm 2018 tại Hội trường của Trường Trung cấp nghề - Giáo dục thường xuyên Hồng Ngự. Các tiết mục được đầu tư, chuẩn bị chu đáo, do tập thể giáo viên, học sinh dàn dựng và biểu diễn. Qua đó tạo một không khí sôi nổi, vui vẻ, thoải mái cho các em học sinh bước vào năm học mới và đồng thời cũng là lời chúc mừng đến các học sinh khóa 09 tốt nghiệp ra Trường sẽ vững tin trên hành trình lập thân lập nghiệp của mình.

BCH Đoàn trường TCN - GDTX Hồng Ngự.