Trường Trung cấp nghề Hồng Ngự mở lớp may công nghiệp khóa I

Ngày 15-3-2012, Trường Trung cấp nghề Hồng Ngự phối hợp cùng Phòng lao động, thương binh và xã hội, Hội liên hiệp phụ nữ, UBND xã An Bình A, Công ty may Khang Thịnh đã tổ chức khai giảng lớp may công nghiệp khóa I năm 2012, tại xã An Bình A.

(Các học viên tham dự lễ khai giảng - Ảnh: Lê Doanh)

Lớp học thu hút trên 30 học viên là phụ nữ ở địa phương theo học. Trong thời gian 60 ngày, các học viên được hướng dẫn một số thao tác kỹ thuật cơ bản về kỹ năng may gia công, cách lắp ráp hoàn chỉnh quần áo,…

Các học viên theo học, thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách, sẽ được nhà trường hỗ trợ 15.000 đồng/ngày. Kết thúc khóa học nhà trường cấp Chứng chỉ nghề cho các học viên. Ngoài ra, Công ty may Khang Thịnh sẽ ký hợp đồng với các học viên để may gia công tại Công ty.

PV: Dương Út