Tổ chức kĩ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Khai bế giảng năm học 2018-2019

Hòa vào không khí chung của cả nước nhân kỉ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 17/11/2018 Trường Trung cấp nghề - Giáo dục thường xuyên Hồng Ngự long trọng tổ chức buổi lễ tri ân thầy cô. Đồng thời bế giảng các lớp Trung cấp nghề Khóa 9 và khai giảng các lớp Khóa 2 trình độ Trung cấp. Cụ thể, Trường đã thực hiện nghi thức trao bằng Tốt nghiệp cho 61 học sinh Trung cấp nghề và đón 226 học sinh khóa 2 nhập học.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ ngày 17 tháng 11 năm 2018.

(Ông Phạm Văn Nhặng – Hiệu trưởng Trường TCN-GDTX Hồng Ngự thông qua diễn văn khai giảng)

(Ông Bùi Thành Nhơn – Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Đồng Tháp phát biểu chỉ đạo)

(Ông Nguyễn Hoàng Nhi – Phó Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Đồng Tháp trao học bổng Nguyễn Sinh Sắc)

(Ông Nguyễn Minh Dũng – Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Hoàng Long trao quỹ hỗ trợ học bổng)