Mùa hè xanh năm 2020

In
PDF.

Thực hiện kế hoạch số 20-KH/ĐTN ngày 10 tháng 6 năm 2020 của BCH Đoàn trường Trung cấp Hồng Ngự về việc Tổ chức Chiến dịch “ Mùa hè xanh” năm 2020.

Vào lúc 7h30' ngày 04/6/2020 Đoàn trường Trung cấp Hồng Ngự phối hợp với Xã đoàn Tân Hội tổ chức lễ ra quân và thực hiện chiến dịch tại 3 Ấp “Tân Hòa, Tân Hòa Trung, Tân Hòa Thuận” . Dẫn đoàn là đồng chí Phạm Thị Minh Khuê – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Cao Bảo Viễn - Ủy viên BCH Đoàn trường cùng đoàn viên chi đoàn cán bộ giáo viên và ĐVTN các Chi đoàn lớp điện công nghiệp Khóa 2 và Khóa 3.

Lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020
Tại lễ ra quân đoàn viên thanh niên đã tuyên truyền về sử dụng điện an toàn hiệu quả, tiết kiệm, nhằm kéo dài tuổi thọ từng thiết bị điện cho người dân và tổ chức các đội hình tình nguyện tham gia sửa chữa điện và các thiết bị điện cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn trên địa bàn xã Tân Hội và Sửa chữa đèn đường: 3 Ấp “Tân Hòa, Tân Hòa Trung, Tân Hòa Thuận”. Ngoài ra, BCH đoàn trường và các đoàn viên còn tham gia các phối hợp các hoạt động khác cùng xã đoàn Tân Hội.

Đoàn viên thanh niên hỗ trợ sửa chữa, thay mới bóng đèn trên đường và gia đình khó khăn, neo đơn