Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học năm 2018

Nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, công chức đang công tác tại các ban ngành địa phương học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; năm 2014, Trường Trung cấp nghề - Giáo dục thường xuyên Hồng Ngự đã liên kết với Trung tâm Liên kết đào tạo Trường Đại học Cần Thơ triển khai kế hoạch tuyển sinh và xét tuyển cho học viên nhập học 2 ngành: Đại học Luật và Đại học Kế toán. Sau 4 năm nghiêm túc học tập cùng với sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên, hơn 124 sinh viên đã xuất sắc hoàn thành khóa học và được công nhận tốt nghiệp.

Ngày 13 tháng 10 năm 2018, được sự chấp thuận của Trường Đại học Cần Thơ, Trường TCN-GDTX Hồng Ngự long trọng tổ chức buổi Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học cho 2 lớp Luật và Kế toán, niên khóa 2014-2018.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp.

(Ông Phạm Văn Nhặng – Hiệu trưởng Trường TCN-GDTX Hồng Ngự thông qua báo cáo tổng kết khóa học)

(Các tân cử nhân trong buổi Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học)

(GS.TS Hà Thanh Toàn – Hiệu trưởng Trường ĐH Cần Thơ trao giấy khen cho sinh viên có thành tích học tập tốt)

(GS.TS Hà Thanh Toàn – Hiệu trưởng Trường ĐH Cần Thơ trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân)