Huấn luyện học sinh tham gia hội thi tay nghề cấp tỉnh năm 2019

In
PDF.

Trường TCN – GDTX Hồng ngự ngoài nhiệm vụ chính là giảng dạy đào nghề còn quan tâm đến việc tìm kiếm, phát triển học sinh có đam mê nghề tạo cơ hội cho các em tìm tòi học hỏi và phát triển bản thân.

Hình ảnh các em học sinh trong thời gian học tập và rèn luyện.

Hiện tại ngoài giờ học chính nhà trường luôn khuyến khích các em tham gia luyện tập rèn luyện tay nghề của mình tại các xưởng thực hành, phòng máy…
Đặc biệt để cho các em có cơ hội thử sức mình cũng như học hỏi và rèn luyện bản thân nhiều hơn nhà trường đã chọn ra 04 học sinh có thành tích tốt cả trong học tập và rèn luyện để hướng dẫn, bồi dưỡng các em tham gia Hội thi tay nghề học sinh sinh viên cấp Tỉnh năm 2019 vào giữa tháng 12 tới đây. Hiện tại 04 học sinh tham gia trong hai nghề dự thi là Thiết kế đồ họa và Lắp đặt điện.

Em Nguyễn Hữu Luân đang luyện tập nghề Lắp đặt điện

Em Ngô Hoàng Tứ đang luyện tập thao tác uốn ống Lắp đặt điện

Hình ảnh em Nguyễn Vũ Luân và em Phạm Nguyễn Trường Thanh tham gia huấn luyện nghề Thiết kế đồ họa.

Nhà trường luôn mong muốn thông qua quá trình bồi dưỡng hướng dẫn, huấn luyện của giáo viên các em sẽ tự tin và đạt được thành tích cao trong Hội thi sắp tới và cũng rút ra được kinh nghiệm, trao dồi và rèn luyện bản thân nhiều hơn trước khi ra trường lập nghiệp.