Hội thi Tiếng hát học sinh năm 2018

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2018 – 2019 của Ban Chấp hành Đoàn trường Trung cấp nghề - Giáo dục thường xuyên Hồng Ngự. Được sự thống nhất của Chi bộ, Lãnh đạo Trường. Ban Chấp hành Đoàn trường tổ chức Hội thi tiếng hát học sinh năm 2018 vào ngày 19/10/2018.

Hội thi tiếng hát học sinh là hoạt động của Ban Chấp hành Đoàn trường với mục đích: Khuyến khích và định hướng những hoạt động văn hóa lành mạnh cho học sinh, đồng thời tạo ra sân chơi bổ ích để học sinh thể hiện năng khiếu của mình. Thông qua hội thi văn nghệ góp phần tăng cường các hoạt động giao lưu, tạo nên không khí thi đua giữa các chi đoàn để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018 và phát hiện những nhân tố mới về lĩnh vực ca hát để kịp thời bồi dưỡng, bổ sung làm lực lượng nồng cốt trong phong trào văn nghệ của Trường.

Các tiết mục dự thi có nội dung xoay quanh chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, truyền thống vẻ vang của quê hương, đất nước, ước mơ tuổi trẻ, tình yêu trường lớp, thầy cô giáo được thể hiện qua các tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca, múa… Để nâng cao chất lượng của tiết mục, các đội thi đã có sự đầu tư công phu về trang phục, đạo cụ, múa minh họa.
Kết quả:
* Đơn ca:
+ Giải nhất: Nguyễn Chí Khang (Lớp K1MT) – Tiết mục “Nơi ấy con tìm về”.
+ Giải nhì: Nguyễn Hoàng Kiệt (Lớp 10DCN3A) – Tiết mục “Ba kể con nghe”.
+ Giải ba: Nguyễn Đình Thi (Lớp K2DCN2) – Tiết mục “Nơi đảo xa”.
+ Giải Khuyến khích: Ngô Văn Nhớ (10DCN3B) – Tiết mục “Mẹ yêu”.
+ Giải Khuyến khích: Nguyễn Duy Anh (K2DCN1)) – Tiết mục “Nỗi buồn mẹ tôi”.
+ Giải Khuyến khích: Nguyễn Thị Kiều Oanh và Huỳnh Mẫn Nghi – Tiết mục “Mẹ hãy tin con”.
* Tập thể:
+ Giải nhất: Tập thể lớp K2VP – Tiết mục “Gặp Mẹ trong mơ”.
+ Giải nhì: Tập thể lớp 10TS3 – Tiết mục “Hành trình trên đất phù xa”.
+ Giải ba: Tập thể lớp K2CB – Tiết mục “Mẹ”.
+ Giải Khuyến khích: Tập thể lớp K2CB – Tiết mục “Gọi tên Việt Nam”.
+ Giải Khuyến khích: Tập thể lớp K1CB – Tiết mục “Lúa mùa duyên thắm”.
+ Giải Khuyến khích: Tập thể lớp K1MT – Tiết mục “Nhảy Panama”.

BCH Đoàn trườngTCN - GDTX Hồng Ngự.