Hội nghị Công chức, viên chức năm 2018

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2018 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2019, vào lúc 14h00’ ngày 14 tháng 12 năm 2018, Trường Trung cấp nghề - Giáo dục thường xuyên Hồng Ngự long trọng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm 2018 với sự có mặt của hơn 40 công chức, viên chức nhà trường.
Thầy Phạm Văn Nhặng - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2018 với những thành tích đáng khích lệ đồng thời nêu ra những điểm tồn tại, hạn chế ở một số hoạt động cần phải được khắc phục trong năm 2019.


Hội nghị cũng đã tích cực thảo luận, trao đổi tập trung vào các nội dung trọng tâm như nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh, công tác quản lý học sinh; đổi mới phương pháp giảng dạy; nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo; nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho công chức, viên chức Trường v.v…
Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết để thực hiện trong năm 2019. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Chi bộ, Lãnh đạo nhà trường và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể công chức, viên chức, Trường Trung cấp nghề - giáo dục thường xuyên Hồng Ngự sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết Hội nghị đề ra.


Hội nghị khép lại trong không khí quyết tâm, phấn khởi của toàn thể công chức, viên chức trong nhà trường, hứa hẹn sẽ gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp ở năm 2019.

Phòng TC-HC-QT