Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2018

Thực hiện Kế hoạch tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2018, đoàn Đồng Tháp đã đến Hà Nội để tham dự Hội giảng diễn ra từ ngày 15 đến ngày 21 tháng 9 năm 2018. Đến với Hội giảng toàn quốc lần này, đoàn Đồng Tháp có 04 nhà giáo dự thi. Trong đó, Trường Trung cấp nghề - Giáo dục thường xuyên Hồng Ngự có 01 nhà giáo dự thi với nghề Kỹ thuật sửa chữa và lắp ráp máy tính. Kết quả đoàn Đồng Tháp đạt 01 giải Nhì, 03 giải Khuyến khích và 01 giải Giảng viên trẻ có thành tích xuất sắc do Trung ương đoàn trao tặng.

Đặc biệt giải Nhì và giải Giảng viên trẻ có thành tích xuất sắc đều thuộc về nhà giáo Nguyễn Trí Phùng đến từ Trường Trung cấp nghề - Giáo dục thường xuyên Hồng Ngự.

 

(Nhà giáo Nguyễn Trí Phùng đứng hàng trước, thứ 5 tính từ phải sang)

 

Kết quả trên đã một lần nữa khẳng định vị thế của Trường Trung cấp nghề - Giáo dục thường xuyên Hồng Ngự trong việc tham dự các hội thi, hội giảng cấp tỉnh và cấp quốc gia. Chỉ tính trong năm 2018, Trường đã đạt 02 giải Nhất, 01 giải Ba trong hội thi tay nghề cấp Tỉnh; 01 giải Nhất, 01 giải Nhì trong hội giảng nhà giáo cấp tỉnh; 01 giải Khuyến khích hội thi tay nghề quốc gia và 01 giải Nhì hội giảng nhà giáo cấp quốc gia.

 Phòng Đào tạo.