Học bổng báo tuổi trẻ

Thực hiện Công văn số Số: 564 CV/TĐTN-TTNTH của Ban chấp hành Tỉnh Đồng Tháp, ngày 8 tháng 11 năm 2018 về việc xét trao học bổng Tiếp sức đến trường dành cho học sinh, học viên nghề do Báo Tuổi Trẻ tổ chức.

Sau khi được Ban Chấp hành Đoàn khối các cơ quan tỉnh Đồng Tháp triển khai đến Ban chấp hành Đoàn Trường Trung cấp nghề - Giáo dục thường xuyên Hồng Ngự cũng đã tiến hành xem xét và lựa chọn 4 đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập tốt, rèn luyện tốt, có ý thức vươn lên trong học tập, luôn muốn được tiếp tục đến Trường.
1. Đoàn viên Nguyễn Hồng Kiệp - Chi đoàn lớp 10DCN3A
2. Đoàn viên Đỗ Hoàng Hôn - Chi đoàn lớp 10DCN3A
3. Đoàn viên Phạm Thị Mỹ Quí - Chi đoàn lớp 10CB3
4. Đoàn viên Nguyễn Thị Nhớ - Chi đoàn lớp 10CB3
Thực hiện theo Công văn triệu tập số 124-CV/ĐTN ngày 20 tháng 11 năm 2018 của Đoàn khối các cơ quan tỉnh Đồng Tháp về việc triệu tập nhận học bổng “Tiếp sức đến trường” vào lúc 13 giờ 15 phút ngày 22 tháng 11 năm 2018 tại hội trường Thành ủy tỉnh Trà Vinh 4 đoàn viên thanh niên này đã nhận được học bổng do Báo tuổi trẻ trao tặng với số tiền là 5 triệu đồng/1 suất.

Với nguồn học bổng này sẽ giúp đỡ cho các em có thể trang trãi cho việc học trong năm học mới. Đây là động lực để các em vươn lên, khuyến khích tinh thần học tập các em, Tiếp sức cho các em đến Trường được vững hơn. Dù cuộc sống vẫn còn đầy gian nan vất vả nhưng đây cũng một phần nào giúp cho các em vui và vơi đi nỗi nhọc nhằn của những tháng ngày kiếm tiền để đi học.

BCH Đoàn trường TCN - GDTX Hồng Ngự.