Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh năm 2019

Thực hiện Kế hoạch số 16 -KH/ĐTN ngày 25/1/2019 của BCH Đoàn Trường TCN – GDTX Hồng Ngự, về việc tổ chức Đại Hội Đại Biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 – 2022. Đoàn Trường TCN – GDTX Hồng Ngự long trọng tổ chức Đại Hội Đại Biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 – 2022 vào lúc 13 giờ 30’ ngày 23 tháng 3 năm 2019 tại Hội trường Trường TCN – GDTX Hồng Ngự. Đoàn trường vinh dự được BTV Đoàn khối chọn làm điểm tổ chức Đại Hội mẫu cho mô hình chi đoàn cấp trường học.

Đại hội vui mừng và vinh dự được đón tiếp các vị khách quý:
1. Đ/c Bùi Thanh Hậu – Đảng ủy viên, Phó Trưởng phòng người có công Sở Lao động – TB & XH tỉnh Đồng Tháp.
2. Đ/c Huỳnh Châu Yên – Bí Thư Đoàn khối.
3. Đ/c: Phạm Văn Nhặng – Bí Thư Chi Bộ 10, Hiệu trưởng Nhà trường.
Đại diện các Chi đoàn bạn gồm: Chi Đoàn Sở Lao động – TB & XH tỉnh Đồng Tháp, Ban Chấp hành Đoàn thị xã Hồng Ngự, Đoàn Trường Cao Đẳng Y Tế Đồng Tháp, Đoàn Trường Cao đẳng cộng đồng Đồng Tháp, Đoàn Trường Cao đẳng nghề Đồng Tháp, Đoàn Trường TCN Thanh Bình, Đoàn Trường TCN – GDTX Tháp Mười Và sự có mặt của 80 đại biểu chính thức về dự Đại Hội.
Qua quá trình làm việc nghiêm túc, trách nhiệm Đại hội đã bầu ra được BCH nhiệm kì mới gồm 7 đồng chí gồm :
1.Đồng chí Phạm Thị Minh Khuê
2.Đồng chí Võ Duy Linh
3.Đồng chí Trương Kiều Diễm Thúy
4.Đồng chí Nguyễn Ngọc Phương Hiền
5.Đồng chí Đặng Thị Bích Phương
6.Đồng chí Dương Huỳnh Vũ Nguyên
7.Đồng chí Nguyễn Văn Minh
Trong đó, đồng chí Phạm Thị Minh Khuê được tín nhiệm giữ chức vụ Bí thư và đồng chí Võ Duy Linh giữ chức vụ Phó Bí Thư Đoàn trường.

Đại diện BCH khóa mới cũng trao tặng quà cho các thành viên BCH khóa cũ để thay lời cảm ơn đóng góp của các đồng chí trong nhiệm kỳ 2017 – 2019.
Ngoài ra, đồng chí Hà Thanh Long đại diện cho BCH khóa cũ trao tặng cho các tập thể chi đoàn lớp, cá nhân có đóng góp tích cực trong phong trào Đoàn thanh niên tại Nhà trường trong nhiệm kỳ vừa qua.

Đại hội đã diễn ra sôi nổi với tinh thần trách nhiệm cao, đã chọn ra được các thành viên ưu tú trong BCH Đoàn trường. Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019 – 2022 ra mắt hứa hẹn sẽ cố gắng, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, đoàn kết, sáng tạo, nhất trí cao trong mọi hoạt động và kêu gọi tập thể đoàn viên thanh niên trong nhà trường nêu cao ngọn cờ xung kích, phát huy tinh thần xung phong tình nguyện, đoàn kết một lòng Thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Đoàn Trường TCN – GDTX Hồng Ngự lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 – 2022.

BCH Đoàn trường TCN - GDTX Hồng Ngự.