Buổi sinh hoạt dưới cờ đầu năm học mới

In
PDF.

Ngày 09/9/2019, trong buổi sinh hoạt dưới cờ đầu năm học mới, Đoàn Trường TCN – GDTX Hồng Ngự trao học bổng cho các em học sinh của Trường có hoàn cảnh khó khăn nhưng nỗ lực trong học tập và rèn luyện tốt.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Thầy Nguyễn Hoài Bửu và Thầy Hà Thanh Long – Phó Hiệu trưởng, Cô Nguyễn Thị Thanh Loan – Phó trưởng Phòng Đào tạo, Cô Huỳnh Thị Tường Vi – Phó trưởng phòng Tổ Chức – Hành Chính – Quản trị, Thầy Nguyễn Minh Thức – Phó Trưởng phòng Công tác học sinh, Cô Phạm Thị Minh Khuê – Bí thư Đoàn trường, các Thầy cô là giáo viên chủ nhiệm và hơn 100 học sinh các khóa.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt dưới cờ, đại diện Lãnh đạo Trường nhắn nhủ tới các em học sinh được nhận học bổng phải luôn cố gắng trong học tập và rèn luyện. Được nhận học bổng hỗ trợ trong đợt này có 11 học sinh khóa 10 và khóa 01 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng có nghị lực vươn lên trong học tập, rèn luyện. Mỗi suất học bổng là 300.000đ.

Đây là món quà ý nghĩa nhằm động viên, tiếp thêm sức mạnh để các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn hiện tại, biết vươn lên trong học tập và trong cuộc sống. Qua hoạt động này là cơ hội để chia sẽ với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, phát huy vai trò xung kích tình nguyện của Đoàn thanh niên, tạo sự hưởng ứng mạnh mẽ trong phong trào “Tuổi trẻ hành động vì cộng đồng”.

BCH Đoàn trường TCN - GDTX Hồng Ngự.